• Hotline
 • (028) 2246 1836

Thứ 2 - Thứ 7 ( 8h00 - 17h00 )

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM DV NGÔ HOÀNG xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khoẻ - an khang - thịnh vượng và lời chào hợp tác trân trọng nhất!
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM DV NGÔ HOÀNG hoạt động chuyên ngành về lĩnh vực:
 • Thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
 • Tư vấn thiết kế giám sát hệ thống Phòng cháy chữa cháy
 • Giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp
 • Cung cấp thi công hệ thống báo cháy, chữa cháy, chống sét, hệ thống điện công nghiệp và dân dụng, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng công cộng, hệ thống âm thanh, cơ điện lạnh, lắp đặt hệ thống truyền hình cáp...
Các hệ thống Phòng cháy chữa cháy được Công ty chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn PCCC: TCVN2622-1995; TCVN5760-1993; TCVN 5738-1993; TCVN 3890-2009; QCVN06-BXD/2010 và theo yêu cầu kỹ thuật của Chủ đầu tư. Toàn bộ vật tư, thiết bị do chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đúng với thông số kỹ thuật, phù hợp với tính chất và công năng của công trình.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tình.
 • Với phương châm “Sản phẩm chất lượng, chất lượng thi công”
 • Thời gian bảo hành thiết bị, hệ thống: 12 tháng.
Mặt khác, chúng tôi luôn đảm bảo công trình được thi công hoàn tất đúng thời hạn yêu cầu, đạt thẩm mỹ, mỹ quan công trình.
Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng thiết bị cũng như kỹ thuật, tiến độ thi công... Toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM DV NGÔ HOÀNG luôn sẵn sàng tận tình phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất và mong muốn nhận được sự quan tâm tin tưởng và hợp tác của Quý khách.
Trân trọng kính chào!

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH XD TM DV NGÔ HOÀNGđược thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 4102059222 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư - Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13 tháng 03 năm 2008 với số vốn điều lệ là 2.700.000.000 VNĐ.

Với phương châm hoạt động “Vì sự phát triển vững mạnh của Thương mại PCCC Việt Nam”. Cổ đông sáng lập NGÔ HOÀNG bao gồm các cá nhân đang hoạt động và thành đạt trong lĩnh vực chuyên nghành tại Việt Nam. Công ty là nơi hội tụ của các kỹ sư năng động , giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng với những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình công tác nên khi thành lập công ty NGÔ HOÀNG xác định kinh doanh thương mại, đa ngành - đa nghề, đa lĩnh vực song song với việc ổn định, phát triển bền vững các loại hình dịch vụ sẽ mang đến sự phồn vinh ổn định.

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng rãi, công ty NGÔ HOÀNG chọn kinh doanh thiết bị PCCC , tư vấn thiết kế PCCC và cung cấp lắp đặt hệ thống PCCC là nghành hàng chính của công ty.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay công ty NGÔ HOÀNG đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm PCCC .

Ngay từ khi thành lập công ty NGÔ HOÀNG không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản ( 80% cán bộ công nhân viên có trình độ Đại Học, Cao Đẳng) chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

NGÔ HOÀNG – THÊM PHẦN HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG.
 

Thành viên

Công ty Ngô Hoàng

Hoàng Thùy Dung
Hoàng Thùy DungGiám Đốc
Ngô Bình An
Ngô Bình AnChỉ huy trưởng
Võ Thanh Hiền
Võ Thanh HiềnGiám sát
Nguyễn Thị Ái Na
Nguyễn Thị Ái NaThư ký

Thông tin Công ty

Công Ty TNHH Xây Dựng TM DV Ngô Hoàng

Địa chỉ : 177 Trương Định, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 2246 1836

GPKD : Số 0305575299

Về Chúng tôi

Các hệ thống Phòng cháy chữa cháy được Công ty chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn PCCC:

 • TCVN2622-1995; TCVN5760-1993;
 • TCVN 5738-1993; TCVN 3890-2009;
 • QCVN06-BXD/2010

Sơ đồ đường đi